Hướng dẫn Xác thực tài khoản Facebook bằng số Viettel

thiet ke web chuan SEO google, xac thuc tai khoan facebook khi bi chan

Khi facebook của bạn bị chặn vì một lý do nào đó, Nick của bạn bị Facebook đòi kiểm tra an ninh bằng số điện thoại, và đợi mãi mà nó không gửi mã xác nhận về điện thoại, thì sau đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy code xác thực i khoản Facebook khi Facebook yêu cầu đối với số điện thoại Viettel

Khi bạn nhập số điện thoại Viettel vào và chờ Facebook gửi mã xác nhận nhưng chờ mãi không được (facebook không gửi mã xác nhận Viettel về cho bạn), do bạn không nhận được tin nhắngửi mã xác nhận của facebook theo tôi thì có thể đối với mạng Viettel - họ kiểm soát tin nhắn từ tổng đài ớc ngoài nên đã chặn tin nhắn gửi mã xác nhận của facebook và kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của VIETTEL với sự tương tác của facebook Việt Nam

 

Lấy Code xác thực tài khoản Facebook bằng số Viettel - 7872


Để lấy mã xác nhận hãy soạn tin nhắn theo cú pháp F1 gửi 9224 (phí là 1000 VNĐ) - Tổng đài sẽ gửi lại về mã xác nhận cho bạn. bạn điền mã xác nhận nhận được trong tin nhắn vào trang yêu cầu của facebook để hoàn tất quá trình xác nhận số điện thoại.

Sau đó bạn soạn tin: HUY gửi 9224 để hủy dịch vụ từ Viettel (vì dịch vụ này sẽ thông báo các tin nhắn và lời kết bạn mới trên facebook qua tin nhắn văn bản về điện thoại nên rất phiền toái và Viettel thu phí là 1.000 vnđ/ngày nên bạn phải soạn tin để hủy). Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Nếu bạn soạn tin F gửi 9224 cũng được, nhưng sẽ mất phí 10.000 VNĐ/tháng. Và cái này chỉ áp dụng cho Viettel, còn các mạng khác không sử dụng cách này nhé.

 

Lấy Code xác thực tài khoản Facebook bằng số Viettel - 7873
Mã kích hoạt facebook gửi về từ 9224